Số 9, LK6, Dọc Bún 1, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Mến chào các bạn.

Trước hết Brazo décor rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng thăm quan website và trải nghiệm mua hàng tại Brazodecor.vn của chúng tôi.

Brazo décor được thành lập và vận hành bởi hai kỹ sư nhiệt huyết, luôn đau đáu với sứ mệnh mang lại giá trị cho căn nhà của khách hàng.

Bằng 10 năm kinh nghiệm, Brazo hiểu được quý khách hàng luôn mong mỏi tìm được một đơn vị uy tín, sáng tạo, để cùng với nhau, chúng ta tìm ra giải pháp cho căn nhà hay căn hộ của các bạn. Đó đơn giản chỉ là một chiếc giá để đồ, một khung treo trang trí hay là tủ để rượu thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Với Brazo, nội thất không chỉ đơn thuần là đồ vật, đó cần phải nói lên được tinh thần của người chủ, trở thành công cụ thể hiện cái tôi, thẩm mỹ của gia chủ. Do đó, chúng tôi chau chuốt sản phẩm không chỉ ở mẫu mã, mà còn chất liệu, màu sơn và kích thước.

Như đã nói, Brazo là sản phẩm do hai kỹ sư tạo dựng, quý bạn và các vị khách hàng đáng mến có thể hoàn toàn yên tâm về mọi tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến sản phẩm, từ phần thép, phần gỗ hay dễ nhận thấy là nước sơn.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra ba dòng sản phẩm chính của BRAZO DÉCOR như sau:

  • Giá kệ trang trí trong gia đình, cửa hàng, bao gồm các loại kệ trưng bày sản phẩm, kệ sách, kệ treo tường…

 

  • Các loại đèn trang trí trong gia đình, cửa hàng, bao gồm các loại: đèn rọi sản phẩm, đèn thả trần, đèn gắn tường, đèn để bàn hay là đèn sân vườn…

 

  • Các loại giá kệ gia công riêng biệt, thiết kế và sản xuất theo ý tưởng của gia chủ hay cửa hàng. Phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Brazo décor hi vọng rằng, đôi dòng giới thiệu phía trên sẽ khiến quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi, các bạn sẽ có thêm một chút lý do để tìm đến Brazo như là một người bạn hỗ trợ cho các vấn đề của mình.

Cuối cùng, mọi vấn đề cần trao đổi, các bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại sau, đây cũng chính là số cá nhân của những người có trách nhiệm cao nhất của Brazo décor: Mr Minh: 0978.239.958  -   Mr Cường: 0982.586.648

 

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo